• slide3
  • slide2
  • slide1
Phương pháp quản lý chuyên nghiệp
(Ngày đăng : 30/10/2012 - Lượt xem : 3536)

NHÀ QUẢN LÝ THÔNG THÁI       

            Bạn có 1 cửa hàng kinh doanh, tiệm vàng, nhà kho, xưởng sản xuất, siêu thị mini... bên cạnh đó bạn cũng có 1 gia đình hạnh phúc. Khi khối lượng công việc hàng ngày của bạn đang lớn dần lên cũng là lúc quỹ thời gian của bạn bị hạn chế đi, đồng nghĩa với việc bạn ko còn đủ thời gian dành cho gia đình của mình, điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của gia đình bạn.

             Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề này 1 cách đơn giản đó là giám sát tất cả các công việc của bạn từ xa, mọi lúc mọi nơi nhờ vào việc sử dụng hệ thống camera giám sát Levision cho cửa hàng, nhà kho, phân xưởng... của bạn. Và bạn có thể yên tâm rằng mọi thứ sẽ vẫn được hoạt động tốt như khi có bạn giám sát trực tiếp. vì giải pháp mà chúng tôi đưa ra mang tính toàn cầu, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, vào thời gian nào, bạn cũng có thể giám sát được mọi việc thông qua mạng internet hay chiếc điện thoại smartphone của mình... Thật đơn giản mà mang lại nhiều tiện ích to lớn đúng không? 

             Giải pháp hệ thống: Khi bạn sử dụng giải pháp của chúng tôi, tùy vào từng nhu cầu cụ thể, hay điều kiện sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất, thích hợp nhất cho bạn, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho việc quản lý của bạn. 

Hệ thống bao gồm:

- 1 bộ đầu ghi hình Kỹ thuật số hiện đại 4Ch - 8Ch hoặc 16Ch theo từng nhu cầu cụ thể của bạn, với chuẩn nén H264, cho phép bạn quan sát từ xa qua hệ thống internet hay điện thoại di động smartphone có kết nối 3G, GPRS... tiện lợi.

- Từ 2 - 16 Camera có độ phân giải cao, góc rộng, có thể sử dụng trong cả điều kiện ko có ánh sáng nhằm giám sát nhữn vị trí cần thiết như hàng rào ngăn cách, quầy sạp hàng hóa...

- Nguồn cấp cho các camera, video balun chuyển đổi tín hiệu, tất cả các camera chỉ sử dụng 1 dây dẫn dạng Cate mạng cho cả tín hiệu và hình ảnh, giảm đáng kể chi phí và tăng độ thẩm mỹ với chất lượng.

- Đồng thời sẽ cung cấp thêm phần mềm quản lý tất cả các hệ thống Camera được lắp đặt tại nhiều cơ sở kinh doanh hay phân xưởng của bạn, gia tăng sự tiện ích khi bạn cùng 1 lúc có thể quản lý được tất cả.

Hãy đón nhận tất cả những gì tốt đẹp nhất mà công nghệ có thể mang đến cho bạn, để bạn hoàn toàn có thể thoải mái: "tận hưởng cuộc sống thịnh vượng" như mong muốn của chúng tôi đem đến cho bạn. 

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết cần tư vấn về giải pháp và hệ thống vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại Mr Lợi 096.202.7997