• slide3
  • slide2
  • slide1
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tel : +84 4 8588 6650
: +84 964 22 8686
BỘ PHẬN DỰ ÁN
HỆ ĐIỀU HOÀ KK
HỆ ĐIỆN NHẸ
HỆ ĐIỆN - NƯỚC
Đối tác - khách hàng
 vespo cnb pelco     
Những lợi ích khi sử dụng Thiết bị giám sát hành trình ( Hộp đen) cho ôto
(Ngày đăng : 05/09/2013 - Lượt xem : 4191)

Theo nghị định 91/2009/ND-CP ngày 21/10/2009 về “Quản lý kinh doanh và điều kiện kinh doanh bằng vận tải ô tô”. Theo nghị định này hạn chót đến ngày 01/07/2012 tất cả các xe ô tô kinh doanh vận tải phải gắn thiết bị giám sát hành trình.

Dựa trên nhu cầu quản lý thực tế hoạt động kinh doanh taxi hiện nay khá phức tạp trong việc quản lý đội ngũ lái xe, kinh doanh không hiệu quả, chi phí cao, doanh thu thấp, không kiểm soát được thất thoát….
Trên cơ sở hai lý do trên nên việc doanh nghiệp vận tải đầu tư thiết bị giám sát hành trình là bắt buộc phải có. Tuy nhiên việc chọn lựa sản phẩm ngoài việc phù hợp theo quy định thì sản phẩm đó phải đáp ứng được các yêu cầu quản lý đặc thù khác nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

     Công ty TNHH Levision có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp và lắp đặt định vị toàn tầu GPS của Hãng Adsun Việt Nam. Cùng kề vai sát cánh với các doanh nghiệp taxi, các doanh nghiệp vận tải, với phương châm” luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu” , được chia sẻ các kinh nghiệm, khó khăn trong quản lý kinh doanh taxi, luôn sẳn sàng nâng cấp sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của doanh nghiệp có /span>. Vì lẻ đó sản phẩm của công ty ADSUN ngày một hoàn thiện được sự tin dùng của rất nhiều doanh nghiệp trong đó có hai nghiệp lớn là Tập Đoàn Mai Linh, Taxi Vinasun.

Điểm khác biệt của ADSUN với các nhà cung cấp khác là bởi vì ADSUN  là nhà sản xuất sản phẩm, kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này,  việc làm chủ hoàn toàn về công nghệ giúp ADSUN tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, giá cả hợp lý, khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp tính năng đáp ứng được yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.
Ngoài ra khi Quý doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của adsun sẽ được hưởng một chế độ hậu mãi rất tốt từ  nhà sản xuất, và đặc biệt là Quý doanh nghiệp đã góp phần vào ” NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”
Để giúp Quý doanh nghiệp có cái nhìn thực tế hơn trước khi đầu tư thiết bị định vị GPS Công ty chúng tôi xin phép được trình bày sau đây những tính năng, tiện ích mà sản phẩm định vị GPS của adsun mang lại:

1/ Giảm chi phí nhân sự: hệ thống hoàn toàn có thể thay thế việc checker truyền thống, nhân viên thu ngân thu tiền lái xe theo phần mềm tự động (chính xác 100%).
2/ Hỗ trợ quản lý chuyên nghiệp :
•  Quản lý tính hiệu quả của từng xe, lái xe dựa trên các báo cáo được thực hiện chính xác, nhanh chóng bằng phần mềm, dựa trên cơ sở:
+  Số lượng xe đang kinh doanh, không kinh doanh
+  Doanh thu của từng xe
+  Km vận doanh, km có khách
+  Số lần vi phạm ( chích xung, rút nguồn, km rỗng cao, số lần chạy quá tốc độ…), chỉ rõ thời gian, cuốc xe, vị trí vi phạm giúp thanh tra pháp chế thực hiện công việc nhanh chóng chính xác.
•  Quản lý các hoạt động của xưởng sửa chữa bảo dưỡng
+  Quản lý lượng xe nằm xưởng không kinh doanh
+  Thời gian xử lý sự cố
+  Hỗ trợ quản lý bảo dưỡng xe : định mức bảo dưỡng xe, đưa ra cảnh báo các xe đã hết hạn bảo dưỡng…
•  Trường hợp các doanh nghiệp taxi có nhiều chi nhánh thì việc triển khai hệ thống định vị là hoàn toàn cần thiết vì:
+  Quản lý tập trung : vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, ở bất cứ nơi đâu /span> chỉ cần một cái nhấp chuột chủ doanh nghiệp hay người quản lý cùng đều biết được doanh thu của toàn bộ các chi nhánh, nắm được toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp mà không phải tốn nhiều thời gian, giấy tờ báo cáo.
+  Theo dõi sát sao hoạt động của các chi nhánh , kịp thời can thiệp, hỗ trợ.
3/ Chóng thất thoát doanh thu :
•  Hệ thống sẽ giảm thiểu việc gian lận của tài xế làm thất thoát tiền /span> của doanh nghiệp: các hành vi như chích xung , rút xung, cắt nguồn đều bị phát hiện và ngay lập tức đưa ra các  cảnh báo ( cảnh báo qua tin nhắn, qua website), cảnh báo các cuốc khách bất thường, các xe kinh doanh không hiệu quả, dừng đỗ quá lâu, tụ tập đánh bài….
•  Quản lý chặc chẻ các cuốc khách đi tỉnh: quản lý hành trình, thời gian di chuyển, km và thời gian vượt, khai báo không trung thực cuốc khách đi tỉnh.
•  Sai sót do nhầm lẫn, tiêu cực của bộ phận checker
4/ Hỗ trợ điều hành:
•  Khóa đồng hồ từ xa qua mạng Internet: với các lái xe vi phạm nội quy của công ty, người quản lý có thể ngắt đồng hồ từ xa qua mạng Internet, hệ thống đồng hồ taxi sẽ bị tê liệt, bắt buột người lái xe phải đưa xe về công ty.
- Thống kê phân tích tính hiệu quả của các điểm tiếp thị chính xác nhanh chóng: thống kê lượng khách theo thời gian
-  Thống kê các cuốc khách tại điểm tiếp thị
-  Báo cáo nhanh chóng, chính xác doanh thu của các điểm tiếp thị theo tuần, tháng, quý là cơ sở để quyết định có tiếp tục đầu tư hay không
-  Thống kê lượng xe hiện có tại điểm tiếp thị từ đó có kế hoạch điều xe đến các điểm tiếp thị vào các thời gian “nóng”…

5/ Kiểm tra lại toàn bộ hành trình:
- Khi có sự cố xảy ra, ta có thể kiểm tra lại toàn bộ hành trình của xe, tốc độ, lái xe, nhiên liệu...

(Theo nguồn: ADSUN)